Thông báo của tôi

Trường hợp thuê đã hết thời gian hoặc chưa hết thời hạn

Khi đến thời gian hết hạn thuê sản phẩm, Toys4Kids sẽ liên hệ với quý khách để nhận lại sản phẩm và hoàn lại tiền cọc cho quý khách sau khi sản phẩm được kiểm tra đầy đủ và không phát sinh hư hỏng, mất mát.

Trường hợp quý khách muốn gia hạn thêm thời gian thuê sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0944.828.606 hoặc nhắn tin tại website: www.toys4kids.vn hoặc facebook.com/toys4kids.vn trước thời gian hết hạn thuê ít nhất 2 ngày.

Trong trường hợp shop không nhận được thông tin gia hạn thời gian thuê, nhưng quá 3 ngày shop chưa liên hệ được với quý khách để nhận lại sản phẩm thì shop sẽ tính thời gian này vào tiền thuê và trừ vào tiền cọc lúc nhận sản phẩm.

Đối với các trường hợp khách hàng muốn gửi lại sản phẩm sớm hơn thời hạn thuê đã xác nhận, tiền thuê sẽ được tính theo phí thuê là 200,000đ/ngày đối với các sản phẩm có kích thước nhỏ và 300,000đ/ngày đối với các sản phẩm cồng kềnh như cầu trượt, xích đu, nhà chơi,...Toys4Kids sẽ linh động dựa trên tiền thuê và phụ phí để hỗ trợ khách hàng tốt nhất.